Công Ty TNHH Sen Tra
GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Sen Tra được thành lập năm 2008, chuyên hoạt động trong lĩnh vực XNK phân bón, hóa chất và thuốc BVTV phục vụ ngành nông nghiệp.

 

Các sản phẩm của Công ty phân phối đều là những sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với thổ nhưỡng và cây trồng Việt nam, mang lại vụ mùa bội thu cho bà con nông dân. Đặc biệt công nghệ sản xuất ra những sản phẩm của Công ty là công nghệ sạch, không gây ô nhiễm môi trường, không tác hại đến sức khỏe con người.

 

Trong suốt thời gian hoạt động vừa qua, toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên, công nhân Công ty luôn chú trọng thực hiện phương châm “Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để phục vụ khách hàng tốt nhất”. Do đó sản phẩm của Công ty ngày càng được bà con nông dân Việt nam tin dùng và ưa chuộng.

 

Mục tiêu của Công ty Sen Tra trong thời gian sắp tới là không ngừng nâng cao chất lượng, nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu của thị trường cũng như sự tin cậy của khách hàng và bà con nông dân trong suốt thời gian qua.

 

Công ty Sen Tra sẽ nỗ lực để ngày càng khẳng định mình là một thương hiệu có uy tín trong ngành phân bón, hóa chất và thuốc BVTV…, góp phần đồng hành và phát triển cùng nền nông nghiệp Việt nam.